3 Chung cư giá rẻ vị trí tốt ở quận Hà Đông

Gần đây, bất động sản quận Hà Đông ngày càng trở nên phát triển do nhu cầu đi lại gần trung tâm Hà Nội, phù hợp với các gia đình trẻ muốn tích góp mua nhà trả góp, điều kiện cư dân ở mức trung bình khá. Nắm bắt được tình hình này rất nhiều nhà đầu tư đã cho xây dựng các quy mô chung cư giá rẻ địa điểm đi lại thuận lợi.

Chung cư Thiên Niên Kỷ – số 4 Quang Trung

Về giá, Chung cư Thiên Niên Kỷ chỉ có giá khoảng từ 25 triệu/m2. Đối với căn hộ từ 65m2 chỉ từ khoảng từ 1,4 tỉ trở lên. Còn căn hộ từ 100m2 có giá khoảng xấp xỉ 2 – 2,5 tỉ. So giá với mặt bằng chung, hiện đây chung cư có giá tốt nhất.  

Chung cư tháp thiên niên kỷ

Về vị trí, đây là một trong những chung cư sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện tại quận Hà Đông. Toạ lại tại số 4 đường Quang Trung, Thiên Niên Kỷ là một điểm nhấn của đô thị mới  này. Việc di chuyển của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, sau khi xây dựng tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đang trong giai đoạn hoàn thiện. Một điều hết sức đặc biệt nữa đó là hệ thống liên kết khu vực tại đây rất đầy đủ tất cả các công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống như bệnh viện 103, bưu điện Hà Đông, siêu thị Coopmak, Thế giới di động, các trường đại học và mầm non, trung học lớn nhỏ khác… dễ dàng kết nối giao thông đến các địa điểm như ĐH quốc gia Hà Nội (1,2km), Bệnh viện 19-8 (700m), Trường quốc tế Việt – Úc (450m), sân vận động quốc gia Mỹ Đình (1,4km), Bộ Ngoại Giao (1,5km), bến xe Mỹ Đình (1km), tàu điện Hà Đông – Cát Linh (0,5km) …. Dự án Chung cư Thiên Niên Kỷ ngày càng đắt giá và được nhiều người quan tâm. Cùng với vị trí đó, tại các khu chung cư lân cận giá thấp nhất phải từ 25 – 30 triệu/m2. Hiện nay các căn mở bán số lượng với giá 20triệu/m2 còn không nhiều.

Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An

Không chênh lệch quá nhiều với mức giá của chung cư Thiên Niên Kỷ, 21 triệu/m2 là giá rẻ nhất thị tường có thể tìm thấy của chung cư Samsora Premier 105. Chung Cư Samsora Premier 105 có các căn hộ từ khoảng 58 – 91 m2, tức là giá một căn rơi vào khoảng 1,4 tỷ – 2,3 tỷ. Thuộc loại đắt đỏ của chung cư giá rẻ đến từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Sài Gòn-Hà Nội

Đây cũng là một chung cư có vị trí khá tốt, City View có 33 tầng nổi, 3 tầng hầm. Từ tầng 1- 5 là trung tâm thương mại và các văn phòng. Gần tuyến tàu điện trên cao và sở hữu các đặc điểm vị trí gần như của Thiên Niên Kỷ. Nhìn chung về tiện ích không quá nổi trội so với Thiên Niên Kỷ, tuy nhiên so về gia thì đắt hơn hẳn. Vì lý do, đây là chung cư đã cũ, được xây dựng năm 2012. Bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một chung cư dựa vào hai yếu tố quá trình xây dựng và giá trị của tài sản bất động sản.

Chung cư Nam Xa La

Với giá 16 triệu/m2 thì đây là sự lựa chọn rẻ nhất trong 3 đề xuất.  Các căn hộ ở đây được chia nhỏ từ khoảng 40 – 50 – 60 – 80m2/ căn hộ. Giá tiền các căn hộ rơi vào khoảng 900 triệu – 1,2 tỉ trở lên.

Với tiêu chí giá rẻ thì Nam Xa La là chung cư gần như có mực giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì, thế mà chủ đầu tư sẽ ít đầu tư vào các tiện ích của chung cư.

Hy vọng, với 3 ứng cử đặc thù của phân khúc dân cư giá rẻ nêu trên bạn đã chọn lựa được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Please select a valid form
Hotline: 0906.173.789